BISCAFUN - HỘI CHỢ CAEXPO 2017 LẦN THỨ 14 (Tại Nam Ninh, Trung Quốc)

 • Thứ sáu, 14:09 Ngày 29/12/2017
 • Hội chợ Asean – Trung Quốc lần thứ 14 (CAEXPO 2017) diễn ra tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc (từ 12 - 15/09/2017).
  Với chủ đề “Cùng nhau xây dựng Con đường Tơ lụa trên biển thế kỷ 21, du lịch thúc đẩy nhất thể hóa kinh tế khu vực”, ngày 12/09/2017 Hội chợ Asean – Trung Quốc lần thứ 14 (CAEXPO 2017) chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. Hội chợ đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút khoảng hơn 10.000 khách thăm quan, 80 hoạt động kết nối thương mạ i thuộc khối ASEAN .
   
  tong quan.jpg
   
  Tham gia cùng các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, Nhà máy bánh Kẹo Biscafun đã mang đến những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng với mục tiêu trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến các khách hàng tại Trung Quốc cũng như khách hàng tại các quốc gia trong khu vực Asean có tại Hội chợ này.
   
  Nguyen thu quoc gia .jpg
  Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm gian hàng Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi.
   
  Các sản phẩm bánh kẹo Biscafun được các đối tác dành nhiều sự quan tâm và đánh giá cao như: Nice, Chocovina, SweetPie, Fica, Walys, Meloca, kẹo mềm sữa bò,…
   
  SP.jpg
   
  Khép lại Hội chợ CAEXPO (Asean – Trung Quốc) lần thứ 14, Biscafun đã được bạn bè quốc tế công nhận là một trong những doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo uy tín hàng đầu Việt Nam và có tiềm lực xuất khẩu lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng quốc tế.
   
  Biscafun – Hơn cả niềm vui
  TOP