BISCAFUN - HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VIỆT NAM (VN Foodexpo) 2017

 • Thứ sáu, 14:04 Ngày 29/12/2017
 • Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 (Vietnam Foodexpo 2017) - sự kiện xúc tiến thương mại của các đơn vị sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, đã được tổ chức từ ngày 15-18/11/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh .
   
  Các gian hàng tại Triển lãm VietNam Foodexpo 2017 đã trưng bày, giới thiệu các mặt hàng đa dạng thuộc các lĩnh vực: Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh); thủy sản (đông lạnh, đóng hộp và chế biến); đồ uống (bia, nước giải khát); trà và cà phê; nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước sốt…); thực phẩm chế biến (bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm chức năng…); thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm.
   
  Bìa.JPG
  Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ
   
  Thuộc ngành Thực phẩm chế biến, nhà máy bánh kẹo Biscafun cùng các đơn vị thành viên trực thuộc công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi đã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ. Biscafun mong muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu bánh kẹo Biscafun đến với khách hàng trong và ngoài nước, tham gia hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giao thương, tìm kiếm đối tác.
   
  gian hang 1.jpg
  Gian hàng Tổng Công ty CP Đường Quảng Ngãi
   
  gian hang 2.jpg
  Gian hàng Nhà máy bánh kẹo Biscafun
   
  IMG_1920.JPG
   
  Tại Hội chợ , Biscafun đã mang đến những sản phẩm được người tiêu dùng trong nước và quốc tế đón nhận như: Nice, Chocovina, SweetPie, Meloca, Camely, Kẹo sữa bò và sản phẩm cao cấp Tết 2018 được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, theo công nghệ hiện đại với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng bắt mắt, kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi nhu cầu của mọi người, mọi nhà.
   
  IMG_4843.jpg
  Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải (thứ 2 từ phải vào) và Đại sứ Pháp tại Việt Nam Bertrand Lortholary (thứ 2 từ trái sang) tham quan gian hàng Công ty CP Đường Quảng Ngãi
   
  Qua Hội chợ, Biscafun đã khẳng định là một trong những doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo uy tín hàng đầu Việt Nam và có tiềm lực xuất khẩu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng quốc tế.
   
  IMG_1921.JPG
  Ông Bùi Huy Sơn - Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại và một số đại biểu đến thăm gian hàng Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi
  TOP