BISCAFUN - HỘI THI TIẾNG HÁT HOA MI LẦN THỨ XII NĂM 2018 - QUẢNG NGÃI

 • Thứ tư, 09:21 Ngày 10/10/2018
 • Tối 25.7 và 26.7, tại trường quay S1- Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Ngãi (PTQ) đã tổ chức khai mạc, công diễn và trao giải Hội thi tiếng hát Họa Mi lần thứ XII năm 2018. Dự lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng, lãnh đạo các sở, ngành cùng đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi đến xem và cổ vũ.
   
  Chương trình cùng lúc được truyền hình trực tiếp trên sóng PTQ (Đài PT – TH Quảng Ngãi) với đơn vị tài trợ độc quyền là Nhà máy bánh kẹo Biscafun.
   
  Hội thi năm nay thu hút hơn 200 thí sinh đến từ 14 huyện, thành phố. Mỗi đội trình diễn từ 3 đến 5 tiết mục thuộc các thể loại: đơn ca, tốp ca, tam ca, song ca…
   
  Đến với hội thi có nhiều giọng hát hay với thanh âm trong trẻo, biểu cảm được thể hiện qua các ca khúc mang nội dung ca ngợi quê hương, đất nước và con người Quảng Ngãi. Các tiết mục dự thi được tập luyện hoàn chỉnh, dàn dựng công phu, chất lượng nghệ thuật cao hơn so với mọi năm.
   

  Ông Trần Quang Trung - Giám đốc Nhà máy Bánh kẹo Biscafun nhận hoa và cờ lưu niệm "Đơn vị Tài trợ độc quyền" từ Đài PTTH Quảng Ngãi

  Đồng hành với Hội thi Tiếng hát Họa Mi trong suốt 12 năm, Biscafun rất vinh dự được góp phần vào việc tạo ra sân chơi nghệ thuật bổ ích, thiết thực dành cho lứa tuổi thanh thiếu nhi trong dịp hè, tạo cơ hội để phát hiện và nuôi dưỡng những giọng ca trẻ, đầy tiềm năng của tỉnh nhà. Nhằm thực hiện sứ mệnh mang niềm vui, hạnh phúc và sự sẻ chia đến mọi người, mọi nhà.

  Sản phẩm Biscafun được tặng đến các em thiếu nhi về tham gia Hội thi

  Sản phẩm Biscafun được tặng đến các em thiếu nhi về tham gia Hội thi

  Hẹn gặp lại Tiếng hát Họa mi lần thứ XIII vào năm 2020.

  BISCAFUN – HƠN CẢ NIỀM VUI

  TOP