BISCAFUN - LỄ CÔNG BỐ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2019

 • Thứ năm, 07:43 Ngày 21/02/2019
 • Tối ngày 20/2/2019, Hội doanh nghiệp HVNCLC đã trao chứng nhận HVNCLC cho 542 doanh nghiệp Việt Nam đã được người tiêu dùng bình chọn với những tiêu chí: an toàn, chất lượng, có doanh số cao, được người tiêu dùng tin cậy… Đây là năm thứ 23, danh hiệu HVNCLC đã được trao cho các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài sản xuất tại thị trường Việt Nam (chiếm khoảng 22%).

  Trao chứng nhận HVNCLC 2019 cho doanh nghiệp

  Trước đó, Hội đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp 12.000 hộ gia đình và 5.400 điểm bán tại 12 tỉnh, thành phố là những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ). Bên cạnh đó, cuộc điều tra năm nay đã nâng cấp việc thăm dò online với App chuyên dụng và kết quả thu được gần 4.000 ý kiến trả lời là người tiêu dùng cả nước.
  Từ đó, Hội đã đưa ra kết quả cho 542 doanh nghiệp đạt chứng nhận HVNCLC và Nhà máy bánh kẹo Biscafun – Chi nhánh Công ty CP Đường Quảng Ngãi vinh hạnh là 1 trong số ít các doanh nghiệp liên tiếp 22 năm liền nhận Chứng nhận HVNCLC.
   

  Đây là sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV Nhà máy bánh kẹo Biscafun trong suốt 22 năm qua. Biscafun rất chú trọng vào chất lượng trong từng sản phẩm và đặt sức khỏe người tiêu dùng, an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu.

   

  Ông Nguyễn Tấn Minh (Phó Phụ Trách Phòng Kinh doanh Nhà máy bánh kẹo Biscafun) đại diện Nhận Chứng nhận HVNCLC 2019

   
  Biscafun cam kết tiếp tục không ngừng học hỏi, cải tiến trong công nghệ sản xuất, đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm, tiếp tục giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao cũng như là Doanh nghiệp ngành sản xuất bánh kẹo được Người tiêu dùng Việt Nam yêu mến.
   
  BISCAFUN – HƠN CẢ NIỀM VUI
   
  Nguồn: http://hvnclc.vn/trao-chung-nhan-danh-hieu
  -hang-viet-nam-chat-luong-cao-cho-542-doanh-nghiep/

   

  TOP