BISCAFUN - ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018

 • Thứ sáu, 16:53 Ngày 29/12/2017
 • Tối 7/2, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận nhãn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2018 cho 640 doanh nghiệp tại White Palace (quận Phú Nhuận, TP.HCM). Biscafun liên tiếp trong 21 năm liền (1998 – 2018) được vinh dự nhận danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn.

  Nhận Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao

  Để đạt được những thành tựu đáng tự hào đó, Biscafun luôn chú trọng đầu tư, nâng cấp dây chuyền sản xuất hiện đại, cập nhật công nghệ tiên tiến nhằm không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng mẫu mã kiểu dáng sản phẩm, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 chính là sự ghi nhận và tin yêu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Biscafun, đó cũng là động lực để Biscafun tiếp tục mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, sẻ chia nhiều niềm vui đến mọi người và mọi nhà.

  HVNCLC 2018.jpg

  Với bề dày 24 năm kinh nghiệm. Cùng các nhãn sản phẩm tiêu biểu được người tiêu dùng đánh giá và bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao như: Nice, Chocovina, SweetPie, kẹo sữa bò vàng, Camely, Walys,..

  5.jpg

  Cùng với danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng tín nhiệm. Biscafun còn nhận được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao - Chuẩn hội nhập 2017, cam kết và nỗ lực bền bỉ đối với chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất và bảo vệ môi trường nhằm đạt được tiêu chuẩn hội nhập mang tầm Quốc tế.
  HVNCLC CHN.jpg
  BISCAFUN – HƠN CẢ NIỀM VUI
  TOP