BISCAFUN – HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIỆT – TRUNG 2017

 • Thứ sáu, 14:10 Ngày 29/12/2017
 • Từ ngày 10/11 đến hết ngày 15/11, Hội chợ thương mại quốc tế Việt – Trung 2017 lần thứ 17 với chủ đề "hợp tác - hữu nghị - cùng phát triển" được tổ chức luân phiên giữa Lào Cai (Việt Nam) – Vân Nam (Trung Quốc) được tổ chức tại Khu Thương mại Kim Thành, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

  Tại buổi lễ khai mạc Hội chợ có Ông Cao Quốc Hưng, Thứ trưởng Bộ Công Thương; Ông Bùi Huy Sơn, Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại cùng lãnh đạo một số Bộ ngành, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đến tham dự.

  LC 1.jpg

  Hội chợ lần này thu hút gần 800 gian hàng của 500 doanh nghiệp Việt Nam, hơn 200 gian hàng của doanh nghiệp Trung Quốc và 55 gian hàng của Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan. Các mặt hàng được giới thiệu tại hội chợ rất đa dạng, phong phú từ máy móc, thiết bị, nông sản, linh phụ kiện cho đến các mặt hàng thực phẩm, đồ uống, đồ gia dụng và các mặt hàng chăm sóc sức khỏe và dịch vụ…

  IMG_8420.JPG

  Tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung Lào Cai 2017, Nhà máy bánh kẹo Biscafun tham gia cùng các đơn vị thành viên thuộc Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi đã trưng bày các sản phẩm chủ lực Nhà máy, được người tiêu dùng đón nhận tại thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài như: Bánh mềm phủ Sôcôla Chocovina, Nice, Sweetpie; bánh quy bơ cao cấp Meloca; bánh quy kem Camely; bánh kem xốp Walys; kẹo sữa bò…

  LC2.jpg

  Khách hàng Trung Quốc tìm hiểu sản phẩm SweetPie

  Hội chợ đã tạo điều kiện để Biscafun giới thiệu hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, quy mô doanh nghiệp đến khách tham quan và các doanh nghiệp đến từ các đất nước bạn. Qua Hội chợ Biscafun đã tìm kiếm được một số đối tác, giao thương, ký kết được một số hợp đồng xuất khẩu.

  BISCAFUN - HƠN CẢ NIỀM VUI

  TOP